(024) 5678.3939
Hotline tư vấn
info@giaodich24.com
Email của chúng tôi
Thứ Hai, 05/04/2021, 13:37 (GMT+7)
Thứ Hai, 05/04/2021, 13:37 (GMT+7)

[Thời tiết] Những cơn mưa hỗ trợ tích cực cho khu vực gieo trồng lúa mỳ tại Biển Đen

[Thời tiết] Những cơn mưa hỗ trợ tích cực cho khu vực gieo trồng lúa mỳ tại Biển Đen

Tại Argentina, thời tiết nóng khô được dự báo sẽ kéo dài tại khu vực đồng bằng Pampas trong tuần này, với nền nhiệt độ được dự báo cao hơn 1 – 30C trên mức trung bình. Thời tiết tại vùng này vốn đã rất khô kể từ tuần trước, với thâm hụt lượng mưa lên tới 25mm. Tuy nhiên, những cơn mưa được dự báo sẽ di chuyển tới Cordoba và Buenos Aires trong tuần này, xóa đi những lo ngại về thời tiết khô hạn trong tuần vừa qua.

Tại Brazil, thời tiết ôn hòa sẽ được duy trì trên các khu vực gieo trồng cho tới hết tuần này. Nền nhiệt độ dao động chỉ 1 – 20C quanh mức trung bình, trong khi tình trạng khô ráo sẽ kéo dài tại phía nam, vùng đông bắc Brazil và bang Mato Grosso do Sul. Dự báo thời tiết cho rằng những cơn mưa lớn có thể sẽ xuất hiện tại bang Goias và Minas Gerais trong 10 ngày tới, tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình bổ sung độ ẩm cho đất, mặc dù những cơn mưa có thể làm trì hoãn hoạt động gieo trồng.

Đang có mưa tại các vùng gieo trồng lúa mỳ tại khu vực Biển Đen trong ngày hôm nay. Ukraine đang có mưa ở bờ đông nước này, trong khi các khu vực gieo trồng tại Nga đang có mưa vừa, hỗ trợ tích cực cho quá trình phát triển của lúa mỳ tại hai khu vực này.

Nguồn: mxvnews.com