(024) 5678.3939
Hotline tư vấn
info@giaodich24.com
Email của chúng tôi
Thứ Ba, 16/03/2021, 13:28 (GMT+7)
Thứ Ba, 16/03/2021, 13:28 (GMT+7)

[Thời tiết] Mưa lớn tiếp tục phủ kín trên các khu vực gieo trồng tại Argentina

[Thời tiết] Mưa lớn tiếp tục phủ kín trên các khu vực gieo trồng tại Argentina

Điều kiện thời tiết mát mẻ được dự báo sẽ trải dài trên khắp lãnh thổ Argentina trong tuần này, với nền nhiệt độ nhỏ hơn 2-50C so với mức trung bình. Những cơn mưa lớn ở khu vực Pampas dự kiến sẽ kéo dài trong tuần này và cả tuần sau nữa, bù đắp cho tình trạng khô hạn trước đó của quốc gia Nam Mỹ này. Tuy nhiên, các báo cáo thời tiết lại cho thấy những cơn mưa ở thời điểm này không thể tác động quá lớn đối với chất lượng cây trồng trong khu vực, bởi ngô và đậu tương hiện tại vốn đã bước qua giai đoạn cần nhiều độ ẩm.

Các cơn mưa đang ngớt dần tại các vùng gieo trồng ở miền trung và miền nam Brazil. Đáng chú ý, điều kiện khô hạn được dự báo sẽ xuất hiện tại khu vực trung tây, cũng như phía bắc của miền nam Brazil. Thời tiết khô ráo ở thời điểm hiện tại sẽ hỗ trợ cho hoạt động thu hoạch đậu tương cùng với gieo trồng ngô vụ 2 tại Brazil cho tới cuối tháng 3 năm nay.

Các cơn mưa với lượng trung bình tiếp tục xuất hiện tại đồng bằng phía nam Hoa Kỳ. Khu vực gieo trồng lúa mỳ tại Ukraine cũng có mưa vừa và nhỏ, trong khi vùng trồng lúa mỳ tại Nga hoàn toàn khô ráo.

Nguồn: mxvnews.com