(024) 5678.3939
Hotline tư vấn
info@giaodich24.com
Email của chúng tôi
Thứ Ba, 13/04/2021, 13:30 (GMT+7)
Thứ Ba, 13/04/2021, 13:30 (GMT+7)

[Thời tiết] Điều kiện khô ráo tạo điều kiện thuận lợi cho hoạt động thu hoạch tại Argentina

[Thời tiết] Điều kiện khô ráo tạo điều kiện thuận lợi cho hoạt động thu hoạch tại Argentina

Khu vực Cordoba và Buenos Aires tại Argentina dự báo có lượng mưa thấp hơn mức trung bình trong vòng 10 ngày tới, sau khi nhận được lượng mưa dồi dào thời gian qua. Tình trạng khô ráo trên diện rộng sẽ diễn ra tại đồng bằng Pampas, với mức thâm hụt lượng mưa được dự báo ở trong khoảng 30 – 40mm. Nền nhiệt độ trong 10 ngày tới sẽ ở trong khoảng 1 – 30C trên mức trung bình, và điều kiện thời tiết này được cho là sẽ duy trì cho tới hết tuần này.

Thời tiết khô ráo cũng sẽ trải rộng trên hầu hết lãnh thổ Brazil, với lượng mưa được dự báo ở dưới mức trung bình. Trong 6 – 10 ngày tới, mây từ khu vực phía bắc sẽ di chuyển dần tới phía nam, gây mưa ở vùng đông nam. Điều kiện thời tiết này sẽ cung cấp độ ẩm cần thiết cho ngô vụ 2 tại Mato Grosso và phía đông bang Parana, tuy nhiên điều kiện thời tiết tại các khu vực khác được dự báo sẽ không cải thiện, ít nhất là cho tới khi giai đoạn 10 ngày tiếp theo kết thúc.

Điều kiện thời tiết tại các vùng gieo trồng lúa mỳ lớn trên thế giới hoàn toàn thuận lợi. Khu vực canh tác lúa mỳ ở đồng bằng phía nam Hoa Kỳ có mưa cục bộ, trong khi khu vực Biển Đen có mưa rải rác trên các khu vực gieo trồng.

Nguồn: mxvnews.com