(024) 5678.3939
Hotline tư vấn
info@giaodich24.com
Email của chúng tôi
Thứ Ba, 16/03/2021, 23:17 (GMT+7)
Thứ Ba, 16/03/2021, 23:17 (GMT+7)

Mỹ: Thời tiết khô hạn tại vùng đồng bằng phía bắc và Texas sẽ kéo dài trong mùa xuân

Mỹ: Thời tiết khô hạn tại vùng đồng bằng phía bắc và Texas sẽ kéo dài trong mùa xuân

Khi nhiệt độ ấm lên và ngày dài hơn ở Bắc bán cầu, sự chú ý của thị trường sẽ chuyển sang hoạt động gieo trồng vụ xuân sắp tới và điều kiện đất đai tại Vành đai ngô của Mỹ. Tuy nhiên, thời tiết trong cuối tuần thứ hai của tháng Ba giống với mùa đông hơn là mùa xuân trên khắp vùng trung tâm Rockies đến High Plains sau khi một cơn bão tuyết đã đi qua khu vực này. Điều kiện khắc nghiệt có thể đã gây thiệt hại cho các chủ trang trại chăn nuôi khi đàn gia súc của họ đang trong giai đoạn sinh sản.

Trong khi đó, lúa m vụ đông đang nảy mầm và kết thúc giai đoạn ngủ đông, đồng nghĩa với việc cần được cung cấp độ ẩm cần thiết. Bão đã mang theo lớp tuyết dày đến các dãy núi trung tâm Rockies và High Plains, và cũng mang lại lượng mưa lớn hơn trên các vùng phía bắc và trung tâm khu vực đồng bằng. Tuy nhiên, khu vực phía bắc Dakota và phần lớn bang Minnesota và Wisconsin đã không nhận được lượng mưa đáng kể.

Mưa lớn có thể gây ra lũ lụt tại phía đông Kansas và nam Illinois. Bên cạnh đó, thông thường tuyết sẽ tan vào giai đoạn cuối mùa đông và đầu mùa xuân này sẽ gây ra lũ lụt trên sông Mississippi, Missouri và Illinois. Tuy nhiên, trong năm nay, lượng tuyết phủ ít hơn, lượng mưa nhỏ và nhiệt độ không ấm lên một cách đột ngột, do đó lũ lụt khó có thể xảy ra.

Trong nửa cuối tháng 3, lượng mưa dự kiến ​​sẽ cao hơn mức bình thường tại toàn bộ Vành đai ngô của Mỹ. Theo dữ liệu từ WeatherTrends360, lượng mưa lớn nhất sẽ xuất hiện tại các khu vực hiện đang không chịu điều kiện khô hạn trong khi các khu vực bị hạn hán nghiêm trọng sẽ có lượng mưa nhỏ hơn. Điều kiện thời tiết khô hạn có khả năng lan rộng khắp vùng trung nam Mỹ, đặc biệt là tại Texas.

Nguồn: mxvnews.com

GẶP TƯ VẤN VIÊN
Ms Ninh: 0936382383
Mr Quân: 0386815692
Mr Hưng: 0944899796
YÊU CẦU
HỖ TRỢ
Hướng dẫn sử dụng CQG
Xem
Hướng dẫn giao dịch
Xem
Hướng dẫn nạp tiền
Xem
Hỗ trợ nhập lệnh
Xem
TRANG FACEBOOK