(024) 5678.3939
Hotline tư vấn
info@giaodich24.com
Email của chúng tôi
Thứ Sáu, 19/02/2021, 00:47 (GMT+7)

Mỹ: Khôi phục dự luật cấm hàng hóa nhập khẩu từ Tân Cương, Trung Quốc

Mỹ: Khôi phục dự luật cấm hàng hóa nhập khẩu từ Tân Cương, Trung Quốc

Hạ viện Mỹ ngày hôm nay đã khôi phục dự luật lưỡng đảng, trong đó cấm nhập khẩu hàng hóa từ Tân Cương, Trung Quốc trừ khi được công nhận rằng các sản phẩm này không được sản xuất bởi lao động cưỡng bức và cho phép các biện pháp trừng phạt nặng hơn đối với các quan chức Trung Quốc chịu trách nhiệm về các hành vi lạm dụng người Hồi Giáo.

Theo đó, dự luật của Hạ viện sẽ cho phép Tổng thống Mỹ áp dụng các biện pháp trừng phạt đối với bất kì ai chịu trách nhiệm trong việc buôn bán lao động người Duy Ngô Nhĩ thiểu số, hoặc các lao động Hồi giáo khác ở Tân Cương, khu vực sản xuất bông và các sản phẩm về bông hàng đầu tại Trung Quốc.

Mặc dù đạo luật đã nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ từ lưỡng đảng, các đại biểu Quốc hội Mỹ lại cho rằng luật lệ này vốn phục vụ cho mục đích vận động hành lang của các công ty có liên kết chuỗi cung ứng với Tân Cương.

Chính quyền ông Joe Biden hoàn toàn tán thành quyết định của người tiền nhiệm Donald Trump, cho rằng Trung Quốc đã thực hiện hành vi diệt chủng ở Tân Cương và nói rằng Hoa Kỳ cần chuẩn bị để áp đặt sự trừng phạt đối với những người chịu trách nhiệm. Trước đó, ông Trump đã áp đặt các biện pháp trừng phạt đối với quan chức và các công ty tại Trung Quốc có liên quan đến tình trạng lạm dụng ở Tân Cương, đồng thời ban bố lệnh cấm các sản phẩm bông và cà chua từ khu vực này.

Nguồn: mxvnews.com

GẶP TƯ VẤN VIÊN
Ms Ninh: 0936382383
Mr Quân: 0386815692
Mr Hưng: 0944899796
Ms Hà: 0373272318
YÊU CẦU
HỖ TRỢ
Hướng dẫn sử dụng CQG
Xem
Hướng dẫn giao dịch
Xem
Hướng dẫn nạp tiền
Xem
Hỗ trợ nhập lệnh
Xem
TRANG FACEBOOK