(024) 5678.3939
Hotline tư vấn
info@giaodich24.com
Email của chúng tôi
Thứ Năm, 25/03/2021, 22:09 (GMT+7)
Thứ Năm, 25/03/2021, 22:09 (GMT+7)

[Cập nhật] Sắc đỏ bao trùm thị trường hàng hóa do đồng USD tăng giá

[Cập nhật] Sắc đỏ bao trùm thị trường hàng hóa do đồng USD tăng giá

Thị trường hàng hóa đa tiếp tục suy yếu trong nửa cuối phiên hôm nay khi đồng USD tăng giá phiên thứ 3 liên tiếp.

Giá dầu thô WTI quay đầu giảm do báo cáo tồn kho từ Cơ quan Thông tin Năng lượng Hoa Kỳ (EIA). Theo đó, tồn kho dầu thô và các sản phẩm lọc dầu chính đồng loạt tăng trong tuần trước, cho thấy tiêu thụ tại Mỹ giảm trong tuần trước và gây áp lực lớn lên giá. Trong khi đó giá khí tự nhiên tăng do tồn kho tăng nhiều hơn dự kiến trong tuần trước.

Các mặt hàng trong nhóm nông sản đồng loạt giảm điểm, đặc biệt là giá dầu đậu tương với mức giảm 3.48%. Việc giá dầu đậu tương giảm có thể được lý giải một phần bởi tác động từ đà giảm của giá dầu thô cũng như giá dầu cọ. Đà giảm này của giá dầu đậu tương cũng đã tạo áp lực lên giá đậu tương. Ở chiều ngược lại, khả năng Sở giao dịch Buenos Aires Exchange (BAGE) sẽ tiếp tục cắt giảm sản lượng đậu tương của Argentina do điều kiện khô hạn kéo dài lại là yếu tố hỗ trợ giá. Cộng thêm việc nhu cầu tiêu thụ khô đậu tương của Trung Quốc trong sản xuất TĂCN chưa có dấu hiệu bị ảnh hưởng của các đợt bùng phát dịch tả lợn châu Phi đã là các yếu tố hạn chế đà giảm của giá đậu tương và khô đậu tương. 

Giá kim loại quý cũng giảm do đồng USD tăng giá vì các mặt hàng này trở nên đắt đỏ hơn đối với người mua nước ngoài. Không chỉ vậy, số liệu kinh tế tích cực của Mỹ cũng làm giảm bớt nhu cầu trú ẩn. Theo Bộ Lao động Hoa Kỳ (USDOL), số lượng người xin trợ cấp thất nghiệp lần đầu và số người tiếp tục xin trợ cấp thất nghiệp đồng loạt giảm trong tuần trước.

Nguồn: mxvnews.com

GẶP TƯ VẤN VIÊN
Ms Ninh: 0936382383
Mr Quân: 0386815692
Mr Hưng: 0944899796
YÊU CẦU
HỖ TRỢ
Hướng dẫn sử dụng CQG
Xem
Hướng dẫn giao dịch
Xem
Hướng dẫn nạp tiền
Xem
Hỗ trợ nhập lệnh
Xem
TRANG FACEBOOK