(024) 5678.3939
Hotline tư vấn
info@giaodich24.com
Email của chúng tôi
Thứ Hai, 08/03/2021, 08:27 (GMT+7)
Thứ Hai, 08/03/2021, 08:27 (GMT+7)

[Cập nhật] Nông sản biến động trái chiều trong khi nhóm năng lượng giảm giá

[Cập nhật] Nông sản biến động trái chiều trong khi nhóm năng lượng giảm giá

Các mặt hàng trong nhóm nông sản biển động trái chiều, giá lúa mỳ tiếp tục tăng, mặc dù mức tăng nhẹ trước khả năng Nga sẽ áp thuế xuất khẩu lên lúa mỳ cũng như nhu cầu tăng.

Trong khi đó, giá đậu tương tăng nhẹ 0.15% trong khi giá ngô giảm 0.3% khi thị trường đang tích lũy sau một phiên giảm sâu hôm qua khi tồn của hai mặt hàng này của Mỹ trong báo cáo WASDE công bố tối qua giảm ít hơn kỳ vọng của thị trường.

Trong nhóm hàng năng lượng, hai mặt hàng dầu thô giảm nhẹ trong phiên sáng hôm nay sau khi đã tăng mạnh trong phiên hôm qua. Đây có thể coi là nhịp điều chỉnh của giá dầu thô xuất phát từ lực chốt lời của một số nhà đầu tư sau khi giá đã tăng mạnh trong phiên hôm trước. Phiên giao dịch hôm nay là phiên cuối tuần trong khi thị trường dầu thô trong tuần tới sẽ đón nhận nhiều báo cáo quan trọng, đi kèm với hai cuộc họp của nhóm OPEC+, do đó các nhà đầu tư đã tranh thủ chốt lời một phần vị thế của mình.

Giá các mặt hàng kim loại cũng giảm điểm khi đồng USD hồi phục, làm giảm giá trị của các mặt hàng kim loại quý. Mặt khác, giá đồng giảm nhẹ do lực bán chốt lời sau khi tăng lên mức cao nhất nhiều năm cũng như lo ngại về kinh tế khu vực châu Âu trong bối cảnh thỏa thuận thương mại hậu Brexit gặp nhiều khó khăn.

Nguồn: mxvnews.com