(024) 5678.3939
Hotline tư vấn
info@giaodich24.com
Email của chúng tôi
Thứ Ba, 16/03/2021, 23:12 (GMT+7)
Thứ Ba, 16/03/2021, 23:12 (GMT+7)

[Cập nhật] Giá ngô tăng ngược chiều nhóm nông sản trong khi khí gas tăng mạnh

[Cập nhật] Giá ngô tăng ngược chiều nhóm nông sản trong khi khí gas tăng mạnh

Trong nhóm nông sản, giá lúa mỳ giảm mạnh nhất với mức giảm …% cùng với đà giảm của giá lúa mỳ xuất khẩu tại Biển Đen trong bối cảnh các nước nhập khẩu đã nhập khẩu một lượng lớn lúa mỳ trước khi chính sách xuất khẩu lúa mỳ có hiệu lực vào giữa tháng 2. Điều này đồng nghĩa với việc bên mua đang có nhiều quyền kiểm soát hơn tại thị trường lúa mỳ. Trong khi đó, giá ngô chỉ tăng nhẹ trong phiên hôm nay bất chấp việc USDA công bố đơn hàng 1.16 triệu tấn sang Trung Quốc. Thông tin này đã được thể hiện phần nào vào giá trong phiên hôm qua khi tin đồn về việc mua hàng của Trung Quốc đã xuất hiện trên thị trường, do đó đã không còn tính “bullish” vốn có trong phiên hôm nay.

Trong nhóm kim loại, giá bạc và đồng giảm mạnh hơn 1% khi các nhà đầu tư đóng vị thế trước cuộc họp của FED nhằm tránh những rủi ro về chính sách, lực bán lớn đã gây áp lực rất lớn lên giá. Tuy nhiên, giá quặng sắt vẫn tăng 1% theo đà tăng của giá quặng sắt trên sàn Đại Liên sau khi thành phố Đường Sơn gỡ bỏ cảnh báo ô nhiễm môi trường, cho phép các nhà máy thép của Trung Quốc hoạt động trở lại.

Trong khi đó, giá các mặt hàng dầu thô giảm mạnh trước thông tin các quốc gia Đức, Pháp và Italy thông báo dừng sử dụng vaccine của Oxford/AstraZeneca sau những báo về các tác dụng phụ nghiêm trọng. Thông tin này ngay lập tức khiến thị trường lo ngại về tình hình dịch bệnh và khả năng phục hồi của nền kinh tế cũng như nhu cầu dầu thô toàn cầu.

Riêng giá khí gas tự nhiên tăng mạnh 2% trước số liệu xuất khẩu khí gas tự nhiên hóa lỏng cao kỷ lục của Mỹ.

Nguồn: mxvnews.com

GẶP TƯ VẤN VIÊN
Ms Ninh: 0936382383
Mr Quân: 0386815692
Mr Hưng: 0944899796
YÊU CẦU
HỖ TRỢ
Hướng dẫn sử dụng CQG
Xem
Hướng dẫn giao dịch
Xem
Hướng dẫn nạp tiền
Xem
Hỗ trợ nhập lệnh
Xem
TRANG FACEBOOK