(024) 5678.3939
Hotline tư vấn
info@giaodich24.com
Email của chúng tôi
Thứ Tư, 31/03/2021, 02:31 (GMT+7)
Thứ Tư, 31/03/2021, 02:31 (GMT+7)

Argentina: Hiệp hội công nhân đe dọa sẽ có hành động đình công mới ở Buyatti

Argentina: Hiệp hội công nhân đe dọa sẽ có hành động đình công mới ở Buyatti

Hãng tư vấn Agricensus cho biết, Hiệp hội công nhân ép dầu SOEA đã đe dọa tổ chức một cuộc đình công mới tại các cơ sở sản xuất quan trọng ở Rosario nếu đại diện của công ty không đáp ứng các yêu cầu chính của một nhóm công nhân bị sa thải.

Đầu tháng này, SOEA đã tiến hành phong tỏa các cơ sở xuất khẩu ngũ cốc trên khắp trung tâm San Lorenzo, hành động này đã được tạm dừng sau khi các cuộc đàm phán với Bộ Lao động Argentina được tiến hành. Vào thời điểm đó, hiệp hội công nhân đã xác nhận rằng họ sẽ đình chỉ các hành động biểu tình ở trung tâm Rosario của Argentina và đồng ý có mặt trong cuộc đàm phán vào thứ Hai, ngày 29 tháng Ba.

Trong cuộc họp đó, đại diện SOEA và các quan chức chính phủ đã đồng ý tiếp tục các cuộc đàm phán bổ sung trong tuần tới, và một phán quyết từ Bộ Lao động quốc gia đã được đưa ra. Theo đó, các nhà máy ép dầu ​​sẽ trả đầy đủ tiền bồi thường cho những công nhân bị sa thải. Bên cạnh đó, các công nhân bị sa thải cũng yêu cầu Buyatti duy trì các kế hoạch bảo hiểm y tế và cho biết họ sẽ tổ chức một cuộc biểu tình mới nếu yêu cầu này không được đáp ứng.

Không lâu trước đâu, nhà máy Buyatti đã hoạt động với chỉ 60% công suất nhưng buộc phải đóng cửa sau khi không thể gia hạn thỏa thuận thu phí áp dụng cho các nhà máy của Vicentin. Ban đầu, Buyatti tìm cách cắt giảm nhân sự, nhưng cuối cùng công ty quyết định đóng cửa nhà máy này để tập trung vào hoạt động sản xuất ở phía bắc Argentina.

Nguồn: mxvnews.com

GẶP TƯ VẤN VIÊN
Ms Ninh: 0936382383
Mr Quân: 0386815692
Mr Hưng: 0944899796
YÊU CẦU
HỖ TRỢ
Hướng dẫn sử dụng CQG
Xem
Hướng dẫn giao dịch
Xem
Hướng dẫn nạp tiền
Xem
Hỗ trợ nhập lệnh
Xem
TRANG FACEBOOK