Nhà phân tích Thomas Mielke cho biết:

  • Sản lượng dầu cọ toàn cầu niên vụ 2019/20 giảm 4.5 triệu tấn
  • Thâm hụt dầu đậu tương toàn cầu niên vụ 2020/21 dự kiến ở mức 11 triệu tấn, thấp hơn so với mức 16 triệu tấn trong niên vụ trước.
  • Tồn kho đậu tương niên vụ 2020/21 giảm 10 triệu tấn so với niên vụ trước.
  • Sản lượng dầu thực vật và chất béo toàn cầu tăng 2.5% lên mức 240.7 triệu tấn trong niên vụ 2020/21.
  • Tiêu thụ dầu thực vật và chất béo toàn cầu tăng 1.6% về mức 240.7 triệu tấn trong niên vụ 2020/21.
  • Sản lượng dầu cọ niên vụ 2020/21 sẽ tăng 3.4 triệu tấn tại Indonesia và 0.3 triệu tấn tại Malaysia.
  • Xuất khẩu dầu cọ niên vụ 2020/21 tại Malaysia ước tính đạt 16.9 triệu tấn, trong khi con số này của Indonesia là 29.7 triệu tấn.