(024) 5678.3939
Hotline tư vấn
info@giaodich24.com
Email của chúng tôi
Thứ Tư, 29/04/2020, 17:18 (GMT+7)
Thứ Tư, 29/04/2020, 17:18 (GMT+7)

Tư vấn khuyến nghị giao dịch 29/4/2020

Tư vấn khuyến nghị giao dịch 29/4/2020

I. Đậu tương, khô đậu và dầu đậu

Đậu tương và khô đậu đóng cửa giảm điểm trong ngày hôm qua, với mức giảm của các tháng gần nhiều hơn so với các tháng xa. Việc đồng Real Brazil tăng giá mạnh so với Dollar Mỹ chỉ đóng vai trò hạn chế mức giảm của thị trường, chứ chưa thể tạo ra nhiều lực mua, bởi về lý thuyết, đồng Real vẫn đang ở mức giá thấp và thuận lợi cho hoạt động xuất khẩu của nông dân Brazil nhiều hơn. Tại các mùa vụ ở Mỹ, Brazil và Argentina, thời tiết nhìn chung đều đang không thuận lợi đối với đậu tương. Tại Midwest, Mỹ, dự báo 2 tuần tới sẽ có ít mưa trong giai đoạn đầu gieo trồng. Tại Brazil, bang còn đang thu hoạch là Rio Grande do Sul ở phía nam sẽ tiếp tục thời tiết khô hạn ảnh hưởng tới năng suất. Tại Argentina, thời tiết mưa to trong thời gian gần đây đã khiến nông dân không thể tiến hành thu hoạch và tốc độ chậm có thể ảnh hưởng tới năng suất trong các báo cáo tới.

Giá dầu đậu nành đóng cửa tăng điểm trong ngày hôm qua, là nguyên nhân khiến giá khô đậu yếu hơn đậu tương. Trên thị trường dầu thực vật, giá dầu cọ tăng nhẹ và vẫn giữ được vùng giá 2, 000 Ringgit/tấn, là thông tin hỗ trợ thị trường đi lên trong phiên Mỹ.

Đến sáng nay, giá các mặt hàng đều ít biến động và có thể xu hướng lình xình này sẽ còn kéo dài sang tối nay.

 Dự đoán đậu tương tháng 7: Giá có thể sẽ đóng cửa giảm trong ngày hôm nay, vùng giá mục tiêu có thể tiệm cận 825.

 Dự đoán khô đậu tháng 7: Giá có thể sẽ không tạo ra biên độ mới. Khô đậu và dầu đậu nành vẫn ngược chiều trong ngắn hạn.

 Dự đoán dầu đậu tương tháng 7: Giá dầu đậu có thể tăng tạo đỉnh mới và điều chỉnh xu hướng ngắn hạn.

II. Ngô

Ngô đóng cửa giảm nhẹ đối với hợp đồng tháng 7, nhưng tăng nhẹ đối với các hợp đồng tháng xa hơn. Nhìn chung xu hướng giảm áp đảo hơn trong phiên tối, do tiến độ gieo trồng ngô trong báo cáo Crop Progress tăng mạnh trong tuần qua. Thời tiết khô ráo tại Midwest giúp nông dân Mỹ có thể gieo trồng nhanh hơn, sẽ tốt về mặt tiến độ, giúp ngô thu hoạch sớm hơn và tránh được các khung thời tiết băng giá đến sớm sau này. Tuy nhiên, giai đoạn gieo trồng thiếu mưa sẽ tạo ra nhiều lo ngại trong giai đoạn nảy mầm và thụ phấn, là các giai đoạn cần rất nhiều độ ẩm.

Tại Việt Nam, mức giá flat đang chào ở mức thấp nhất trong nhiều năm, sẽ thúc đẩy các nhà máy TĂCN đẩy mạnh mua hàng. Với giá mua này, nếu các buyers tiến hành mua cho dài hạn, sẽ mang đến rất nhiều lợi ích về mặt kinh tế.

 Dự đoán ngô tháng 7: Giá có thể sẽ tiệm vùng 310 trước khi có tác tín hiệu phục hồi tích cực (đợi ở các phiên tiếp theo)

III. Lúa mỳ

Lúa mỳ đóng cửa tăng nhẹ trong ngày hôm qua, không có gì bất ngờ khi USDA giảm chất lượng lúa mỳ vụ đông đi 3% trong báo cáo Crop Progress. Ngoài ra, các thông tin về việc Nga và Ukraina cứng rắn với chính sách hạn chế xuất khẩu của mình cũng là thông tin “bullish” và hỗ trợ giá. Mức tăng lẽ ra đã có thể nhiều hơn, nếu như EU không xuất hiện mưa trở lại trong 3 – 5 ngày tới. Những cơn mưa tại Pháp và Đức sẽ làm dịu đi tình trạng hạn hán và có thể sẽ giúp chất lượng mùa vụ lúa mỳ không bị giảm thêm nữa.

Đến sáng nay, lúa mỳ đang giảm điểm sau thông tin từ Reuters cho biết lượng mưa lớn tại Argentina từ cuối tuần trước tới nay được đánh giá là thuận lợi đối với giai đoạn chuẩn bị gieo trồng lúa mỳ.

 Dự đoán lúa mỳ tháng 7: Giá sẽ giảm –  tăng với mức thay đổi 5 – 7 giá trong ngày hôm nay.

Giaodich24

Các thông tin khuyến nghị giao dịch chỉ mang tính chất tham khảo***

Tin liên quan
GẶP TƯ VẤN VIÊN
Ms Ninh: 0936382383
Mr Quân: 0386815692
Mr Hưng: 0944899796
Ms Hà: 0373272318
Ms Ngọc: 0924622298
Ms Như Ý: 0879594787
Mr Long: 0971623995
YÊU CẦU
HỖ TRỢ
Hướng dẫn sử dụng VC
Hướng dẫn giao dịch
Hướng dẫn nạp tiền
TRANG FACEBOOK