• Mỹ:

Tại Midwest, thời tiết khô ráo trong những ngày tới tạo điều kiện thuận lợi cho hoạt động thu hoạch ngô và đậu tương của nông dân tại đây.

Vùng đồng bằng phía nam thời tiết khô ráo trong những ngày tới, thuận lợi cho sự phát triển của cây lúa mỳ tại đây.

 

  • Brazil:

Tại miền trung, thời tiết tại bang Mato Grosso tiếp tục có mưa tại khu vực phía bắc trong những ngày tới với lượng vừa, cung cấp độ ẩm cho đất tạo điều kiện cho hoạt động gieo trồng đậu tương tại đây.

Tại miền nam, Rio Grande do Sul hoàn toàn khô ráo và Parana có mưa không đáng kể trong hai ngày tới.

 

  • Argentina:

Có mưa không đáng kể tại khu vực gieo trồng chính trong những ngày tới.

  • Các vùng gieo trồng lớn khác:
    • Tại châu Âu, Pháp và Đức sẽ khô ráo trở lại trong hôm nay, Pháp sẽ có mưa vào cuối tuần này.
    • Tại Nga, có mưa tại phía bắc khu vực gieo trồng trong ngày mai, vùng mưa sẽ dịch chuyển xuống vùng đồng bằng châu thổ sông Volga trong những ngày sau đó. Tại Ukraina, sẽ chỉ có mưa tại các vùng gieo trồng phía tây trong ngày mai với lượng nhỏ.
    • Tại Úc, tiếp tục nhận được lượng mưa không đáng kể tại vùng gieo trồng chính trong tuần này.