• Mỹ:

Tại Midwest, các bang phía nam sẽ tiếp tục có mưa lớn trong 2 ngày tới trước khi thời tiết khô ráo trở lại, có khả năng sẽ ảnh hưởng tới tốc độ thu hoạch ngô và đậu tương tại đây.

Vùng đồng bằng phía nam sẽ chỉ có tuyết rải rác trên khu vực gieo trồng lúa mỳ trong hôm nay, thời tiết khô ráo trở lại từ ngày mai, tạo điều kiện thuận lợi cho sự phát triển của lúa mỳ tại đây.

 

  • Brazil:

Tại miền trung, thời tiết tại bang Mato Grosso tiếp tục có mưa vừa trong những ngày tới, cung cấp độ ẩm cho đất tạo điều kiện cho hoạt động gieo trồng đậu tương tại đây.

Tại miền nam, Rio Grande do Sul thời tiết hoàn toàn khô ráo, trong khi đó Parana có mưa không đáng kể trong những ngày tới.

 

  • Argentina:

Có mưa không đang kể tại khu vực gieo trồng chính trong những ngày tới.

  • Các vùng gieo trồng lớn khác:
    • Tại châu Âu, mưa sẽ tiếp tục xuất hiện tại Pháp và Đức trong vài ngày tới với lượng không đồng đều.
    • Tại Nga, và Ukraina, thời tiết hoàn toàn khô ráo tại các khu vực gieo trồng chính tới thứ Sáu tuần này.
    • Tại Úc, tiếp tục có mưa tại vùng gieo trồng phía đông trong vài ngày tới với lượng vừa.