(024) 5678.3939
Hotline tư vấn
info@giaodich24.com
Email của chúng tôi
Thứ Năm, 11/03/2021, 14:34 (GMT+7)

[Phân tích] Ngô và lúa mỳ tiếp tục suy giảm khi nhà đầu tư đánh cược vào báo cáo quan trọng

[Phân tích] Ngô và lúa mỳ tiếp tục suy giảm khi nhà đầu tư đánh cược vào báo cáo quan trọng

Giá ngô và lùa mỳ giảm mạnh trong phiên hôm qua dưới áp lực bán của thị trường sau một báo cáo Cung cầu không mấy tích cực.

Ngoài ra, thị trường nông sản tiếp tục vắng vẻ với không nhiều thông tin cơ bản mới. Thời tiết tại Nam Mỹ được dự báo sẽ có những biến chuyển thuận lợi hơn trong vòng một tuần tới.

Theo lịch sử hàng năm, khoảng thời gian trước khi báo cáo Prospective Plantings, các mặt hàng nông sản thường có vài tuần rơi vào xu hướng giảm. Theo thống kê của StoneX, các nhà đầu tư bán ngô vào thời điểm này của năm và mua bù vị thế ngay trước thời điểm báo cáo được công bố có tỷ lệ thành công tới 87%.

Về mặt kỹ thuật, giá ngô tiếp tục giảm theo kênh giá hiện tại, dưới áp lực của đường xu hướng trên và hai đường Senkou Span của chỉ báo Ichimoku. Hiện giá đang nhận được sự hỗ trợ của mức Fibonacci 50% giúp hạn chế đà giảm. Vùng giá 530 vốn là một vùng hỗ trợ tốt khi đã giúp giá phục hồi trở lại trong một vài lần trước đó.

Tuy nhiên, giá vẫn đang ở giữa kênh cùng với việc thị trường thiếu thông tin hỗ trợ, nhiều khả năng giá sẽ còn tiếp tục giảm về vùng giá 525 trước khi có những chuyển biến mới.

Thị trường lúa mỳ trong phiên hôm qua có sôi động hơn với những thông tin đấu giá nhỏ của các nước. Tuy vậy giá lúa mỳ vẫn không thể tránh khỏi đà giảm chung của thị trường. Thời tiết tại Mỹ được dự báo sẽ có những biến chuyển thuận lợi trong tuần tới trong khi tại khu vực biển Đen, giá lúa mỳ duy trì ổn định nhưng không có động lực tăng.

Về mặt kỹ thuật, vùng giá 640 – 645 một lần nữa hỗ trợ thành công giá trong phiên hôm qua. Tuy nhiên, sau khi phục hồi, giá vẫn phải đối mặt với sự kháng cự của đường xu hướng giảm hiện tại cùng với hai đường Senkou Span. Vì vậy, dù trong phiên hôm nay giá có thể nỗ lực tăng lên vùng 655 – 660, nhưng xu hướng chủ yếu vẫn là giảm.

Nguồn: mxvnews.com

GẶP TƯ VẤN VIÊN
Ms Ninh: 0936382383
Mr Quân: 0386815692
Mr Hưng: 0944899796
YÊU CẦU
HỖ TRỢ
Hướng dẫn sử dụng CQG
Xem
Hướng dẫn giao dịch
Xem
Hướng dẫn nạp tiền
Xem
Hỗ trợ nhập lệnh
Xem
TRANG FACEBOOK