(024) 5678.3939
Hotline tư vấn
info@giaodich24.com
Email của chúng tôi
Thứ Tư, 31/03/2021, 14:36 (GMT+7)

[Phân tích] Giá ngô và lúa mỳ chờ đợi số liệu của hai báo cáo quan trọng trong tối nay

[Phân tích] Giá ngô và lúa mỳ chờ đợi số liệu của hai báo cáo quan trọng trong tối nay

Giá nông sản đóng của giảm mạnh trong phiên hôm qua, trong đó có ngô, bất chấp đơn hàng xuất khẩu hơn 100,000 tấn sang một nước giấu tên, mà nhiều khả năng là Trung Quốc.

Rủi ro của hai báo cáo quan trọng công bố vào tối nay dường như là rất lớn, khiến cho các nhà đầu tư đẩy mạnh việc điều chỉnh vị thế. Các quỹ đầu tư trong phiên hôm qua đã bán ròng 20,000 hợp đồng ngô.

Giới phân tích hiện đang kỳ vọng số liệu diện tích gieo trồng của USDA sẽ tăng nhẹ thêm 1.2 triệu mẫu trong báo cáo tối nay. Diện tích gieo trồng tăng gần như đồng nghĩa với việc sản lượng tăng và từ đó sẽ giải quyết vấn đề nguồn cung của ngô Mỹ trong vụ tới.

Nếu trường hợp ngược lại diễn ra, sự khan hiếm ngô sẽ càng trầm trọng hơn khi mà tồn kho ngô cuối vụ năm nay đã được dự báo ở mức thấp.

Về mặt kỹ thuật, giá ngô hôm qua đã giảm sâu về vùng hỗ trợ 535 và được vùng này hỗ trợ để tăng trở lại vào cuôi phiên và đầu phiên hôm nay. Lực mua có thể đến từ những nhà đầu tư bắt đáy và những người đánh cược vào số liệu bullish trong báo cáo buổi tối.

Từ mức giá hiện tại, khó có thể xác định xu hướng tiếp theo của giá, kể cả dự báo đến trước thời điểm báo cáo được tung ra. Chiến lược phù hợp hiện tại là quan sát diễn biến giá và đưa ra quyết định sau khi những nhiễu động sau báo cáo kết thúc.

Giá lúa mỳ trong phiên hôm qua cũng tiếp tục giảm dưới áp lực của đồng USD và nhu cầu yếu. Dù vậy, giá lúa mỳ vẫn tiếp tục duy trì được kênh giá giảm hiện tại. Chất lượng lúa mỳ Mỹ vẫn liên tục được cải thiện, việc gây áp lực lớn lên giá, dù xuất khẩu lúa mỳ của Ukraine được dự báo không đạt kế hoạch đề ra. Vì vậy, nhiều khả năng giá lúa mỳ sẽ phục hồi nhẹ trong phiên sáng và trước khi báo cáo được tung ra.

Nguồn: mxvnews.com

GẶP TƯ VẤN VIÊN
Mr Quân: 038.681.5692
Mr Hưng: 0944.899.796
Ms Thư: 098.412.5725
Ms Hoan: 058.813.8888
YÊU CẦU
HỖ TRỢ
Hướng dẫn sử dụng CQG
Xem
Hướng dẫn giao dịch
Xem
Hướng dẫn nạp tiền
Xem
Hỗ trợ nhập lệnh
Xem
TRANG FACEBOOK