(024) 5678.3939
Hotline tư vấn
info@giaodich24.com
Email của chúng tôi
Thứ Năm, 01/04/2021, 14:28 (GMT+7)

[Phân tích] Giá bạc đi ngang chờ đợi số liệu đơn xin trợ cấp thất nghiệp lần đầu tại Hoa Kỳ

[Phân tích] Giá bạc đi ngang chờ đợi số liệu đơn xin trợ cấp thất nghiệp lần đầu tại Hoa Kỳ

Kết thúc phiên giao dịch cuối cùng của tháng 3, bảng giá các mặt hàng kim loại được giao dịch tại Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam được áp đảo bởi sắc xanh. Trong đó, giá bạc kì hạn tháng 5 tăng 1.64%, đóng cửa lên mức 24.532 USD/ounce.

Đồng USD đóng cửa suy yêu nhẹ trong phiên hôm qua, khi chỉ số Dollar Index giảm xuống mức 93.23 điểm. Các chỉ số đo lường sức khỏe nền kinh tế Mỹ trong ngày hôm qua đã có những tác động tích cực tới giá kim loại quý, tiêu biểu là việc công bố báo cáo Doanh số nhà chờ bán (Pending Home Sales) và những dự báo về tình hình lao động tại Hoa Kỳ trong báo cáo việc làm của hãng phân tích số liệu ADP, trước thềm báo cáo chính thức của chính phủ vào thứ Sáu tuần này.

Thị trường hiện đang hướng đến những động thái sắp tới về chương trình nghị sự kinh tế của Tổng thống Joe Biden. Ông Joe Biden được cho là sẽ công bố một phần kế hoạch trong giai đoạn tiếp theo của những quyết sách kinh tế mới tại Mỹ, trong đó có thể kể đến dự luật tài chính trị giá 2 nghìn tỉ USD và quyết định tăng thuế đối với tầng lớp tại Mỹ có thu nhập cao hơn so với mức trung bình.

MXV News nhận định, giá bạc sẽ tiếp tục đóng cửa tăng trong phiên hôm nay, khi số liệu Báo cáo đơn xin thất nghiệp lần đầu được đưa ra. Mặc dù thị trường kì vọng số đơn xin thất nghiệp lần đầu sẽ giảm xuống mức 680,000 người trong báo cáo lần này, tuy nhiên mức giảm này được đánh giá là rất ít so với những tuần trước đó, qua đó cho thấy sự chững lại trong quá trình phát triển kinh tế và phục hồi thị trường lao động của Hoa Kỳ. Điều này có thể hỗ trợ cho tâm lý trú ẩn an toàn, từ đó thúc đẩy lực mua của kim loại quý.

Nguồn: mxvnews.com

GẶP TƯ VẤN VIÊN
Ms Ninh: 0936382383
Mr Quân: 0386815692
Mr Hưng: 0944899796
YÊU CẦU
HỖ TRỢ
Hướng dẫn sử dụng CQG
Xem
Hướng dẫn giao dịch
Xem
Hướng dẫn nạp tiền
Xem
Hỗ trợ nhập lệnh
Xem
TRANG FACEBOOK