(024) 5678.3939
Hotline tư vấn
info@giaodich24.com
Email của chúng tôi
Thứ Năm, 27/05/2021, 08:30 (GMT+7)

[Phân tích] Dầu thô có thể sẽ giao dịch trong khoảng hẹp trong phiên hôm nay

[Phân tích] Dầu thô có thể sẽ giao dịch trong khoảng hẹp trong phiên hôm nay

Đóng cửa phiên giao dịch ngày hôm qua, giá dầu thô thế giới đồng loạt tăng. Trong phiên hôm nay, MXV News dự đoán giá sẽ giảm nhẹ trong phiên sáng rồi đóng cửa tăng.

Vùng kháng cự 66.30 tiếp tục cho thấy sức mạnh khi giá đã quay đầu giảm tại đây trong 2 phiên liên tiếp. Không chỉ vậy, đà tăng của đồng USD trong ngày hôm qua cũng có thể hạn chế giá dầu thô tăng quá mạnh.

Hai báo cáo của EIA và API sẽ là những yếu tố quan trọng nhất thúc đẩy giá tăng. Theo cả 2 tổ chức, tồn kho dầu thô và tồn kho xăng đều giảm trong tuần trước. Tuy rằng mức giảm không quá lớn nhưng cũng cho thấy rằng nhu cầu dầu thô và nhu cầu sử dụng xăng tại thị trường Mỹ đã tăng lên trong tuần kết thúc ngày 21/05, một phần là do dư âm của sự kiện đường ống Colonial Pipeline bị tấn công. Tác động đã được phản ánh hoàn toàn vào giá sau thời điểm ra báo cáo, do đó nếu không có thêm thông tin mới thì dầu thô khó có thể vượt qua vùng đỉnh cũ.

Trong những phiên tới, thị trường sẽ tiếp tục theo dõi chặt chẽ những thông tin liên quan tới cuộc đàm phán gián tiếp giữa Mỹ và Iran. Tuy rằng đã đạt được một số thỏa thuận nhất định, nhưng để tiến tới việc khôi phục thỏa thuận hạt nhân thì 2 bên cần phải thống nhất thêm 1 số điều khoản mà hiện nay họ nhiều bất đồng quan điểm.

Về mặt kĩ thuật, RSI và MACD đang nghiêng về phe bán hơn. Tuy nhiên các thông tin cơ bản lại nghiêng về phe mua, do đó đưa ra quyết định giao dịch trong phiên hôm nay có thể chưa hợp lý.

Nguồn: mxvnews.com

GẶP TƯ VẤN VIÊN
Mr Quân: 038.681.5692
Mr Hưng: 0944.899.796
Ms Thư: 098.412.5725
Ms Hoan: 058.813.8888
YÊU CẦU
HỖ TRỢ
Hướng dẫn sử dụng CQG
Xem
Hướng dẫn giao dịch
Xem
Hướng dẫn nạp tiền
Xem
Hỗ trợ nhập lệnh
Xem
TRANG FACEBOOK