(024) 5678.3939
Hotline tư vấn
info@giaodich24.com
Email của chúng tôi
Thứ Năm, 24/09/2020, 21:21 (GMT+7)
Thứ Năm, 24/09/2020, 21:21 (GMT+7)

Mỹ: Tổng thống Trump tìm sự ửng hộ từ ngành sản xuất ethanol trong cuộc bầu cử tới

Mỹ: Tổng thống Trump tìm sự ửng hộ từ ngành sản xuất ethanol trong cuộc bầu cử tới

Hãng tin Reuters cho biết, tổng thống Donald Trump đang tìm cách tăng số phiếu ủng hộ từ những bang trong vành đai ngô trong cuộc cho cuộc bầu cử sắp tới. Ông đang thực hiện việc này bằng cách giúp các nhà sản xuất ethanol từ ngô với các chính sách mà một nhóm thượng nghị sĩ Midwest đã thảo luận với ông vào năm trước.

Các chính sách này bao gồm việc loại bỏ chương trình miễn pha trộn nhiên liệu sinh học của EPA, đặt ra yêu cầu cao hơn về tỷ lệ pha trộn nhiên liệu sinh học cho năm 2020, mở rộng thị trường cho xăng có tỷ lệ pha trộn cao hơn – E15, đưa ra một chương trình cơ sở hạ tầng nhiên liệu sinh học quốc gia, và giải quyết các vấn đề trong xuất khẩu ethanol và diesel sinh học, đặc biệt là với Brazil.

Trong thời điểm cuộc bầu cử sắp diễn ra, tổng thống Trump đang phải chịu áp lực ngày càng tăng để làm hài lòng người nông dân cũng như các hiệp hội thương mại nông nghiệp.

Các động thái gần đây chính quyền cho thấy tầm quan trọng chính trị của ethanol. Các luật xung quanh ethanol sẽ ảnh hưởng nhiều tới các nhà sản xuất nhiên liệu sinh học và nông dân, một bộ phận lớn đã giúp Trump giành chiến thắng trong cuộc bầu cử năm 2016.