(024) 5678.3939
Hotline tư vấn
info@giaodich24.com
Email của chúng tôi
Thứ Tư, 25/11/2020, 16:26 (GMT+7)

Lúa mỳ đang giằng co quanh mức giá quan trọng 620

Lúa mỳ đang giằng co quanh mức giá quan trọng 620

Lúa mỳ đã tăng mạnh trở lại trong phiên hôm qua, vượt lên trên xu hướng giảm kéo dài từ cuối tháng 10 đến nay. Trước đó, giá lúa mỳ đã giảm khá mạnh do thông tin về hạn ngạch xuất khẩu của Nga ở mức cao hơn dự đoán, khiến thị trường không còn lo lắng về nguồn cung trong ngắn hạn. Tuy nhiên, các thông tin mới nhất của nước này cho thấy, các doanh nghiệp xay xát và sản xuất thức ăn chăn nuôi đang muốn chính phủ áp bổ sung thuế xuất khẩu để tránh tình trạng giá nội địa bị đẩy lên quá cao, làm cho lo ngại về nguồn cung quay lại với thị trường thế giới.

Trong khi đó, xuất khẩu lúa mỳ của Ukraine lũy kế từ đầu vụ đến nay cũng đã đạt 66.5% mức hạn ngạch mà chính phủ đề ra, và nước này chỉ còn lại 5.9 triệu tấn để xuất khẩu khi mà còn hơn 7 tháng nữa mới kết thúc niên vụ. Cộng thêm việc chất lượng lúa mỳ vụ đông tại Mỹ bất ngờ giảm mạnh, đã hỗ trợ tích cực đến giá lúa mỳ CBOT.

Tuy nhiên tâm lý chốt lời và lực bán kỹ thuật tại mức kháng cự 620 có thể khiến giá lúa mỳ khó có thể tiếp tục tăng mạnh trong hôm nay.

 

DỰ ĐOÁN GIÁ:

Lúa mỳ Chicago tháng 3 (ZWH21): Giá lúa mỳ có thể sẽ chỉ dao động với biên độ 5 cents quanh mức 620 trong hôm nay, trước khi tiếp tục tăng vào cuối tuần.

 

 

PHÂN TÍCH KĨ THUẬT (BIỂU ĐỒ NGÀY):

  • Lúa mỳ Chicago tháng 3 (ZWH21): Giá đang tăng nhẹ trong sáng nay.

MACD đang hướng lên, ở dưới mức 0.

StochF đang hướng lên, ở trên đường trung bình.

RSI đang hướng lên, ở trên đường trung bình.

Bollingerbands đang hướng xuống với khoảng mở rộng

  • Kháng cự: 628 ; 638
  • Hỗ trợ: 615 ; 600

=> Mô hình kĩ thuật đang vượt lên trên đường xu hướng “bearish” từ cuối tháng 10.