(024) 5678.3939
Hotline tư vấn
info@giaodich24.com
Email của chúng tôi
Thứ Năm, 29/10/2020, 15:27 (GMT+7)

Lúa mỳ đang giảm mạnh trong sáng nay nhưng khó về dưới 600

Lúa mỳ đang giảm mạnh trong sáng nay nhưng khó về dưới 600

úa mỳ đóng cửa ngày hôm qua tuy chỉ giảm hơn 1% nhưng trong phiên có thời điểm giá đã giảm về đến sát ngưỡng hỗ trợ tâm lý 600, như Giaodich24 đã dự đoán trước đó. Mặc dù tất cả thị trường hàng hóa đều chịu ảnh hưởng do lo ngại về việc đại dịch Covid-19 đang bùng phát trở lại trên toàn cầu. Tuy nhiên, lúa mỳ sẽ lại là mặt hàng được hưởng lợi do đây là một trong những nhu yếu phẩm quan trọng, đòi hỏi các quốc gia phải tăng cường dự trữ để đảm bảo an ninh lương thực.

Giá lúa mỳ hiện vẫn giảm mạnh trong phiên sáng nay, do lực bán ra của nông dân các nước khu vực biển Đen đang áp đảo khi mà áp lực tồn kho của vụ thu hoạch mới tăng cao. Thị trường đang chờ đợi chủ yếu các thông tin về hạn ngạch xuất khẩu trong nửa cuối niên vụ 20/21 của Nga. Rất có thể các diễn biến mới của dịch bệnh sẽ khiến Nga phải cân đối rất kỹ về con số này. Bên cạnh đấy, Trung Quốc cũng chuẩn bị đưa ra kế hoạch phát triển trong 5 năm tới liên quan đến việc bổ sung đầu tư cho cơ sở hạ tầng cùng với tăng dự trữ chiến lược đối với nông sản và năng lượng. Lúa mỳ cũng là mặt hàng quan trọng mà nước này có thể sẽ tăng cường nhập khẩu trong thời gian tới. Do đó, đây là các thông tin “bullish” tiềm ẩn có thể tác động đến giá lúa mỳ từ nay đến cuối năm.

 

DỰ ĐOÁN GIÁ:

Lúa mỳ Chicago tháng 12 (ZWZ20): Giá lúa mỳ đang vẫn sẽ chủ yếu dao động trong vùng giá 600 – 620 đến hết tuần này. Xác suất đóng cửa tuần ở khoảng trên đang có phần nhỉnh hơn.

 

 

PHÂN TÍCH KĨ THUẬT (BIỂU ĐỒ NGÀY):

  • Lúa mỳ Chicago tháng 12 (ZWZ20): Giá đang giảm mạnh trong sáng nay.

MACD đang đi ngang, ở cao trên mức 0.

StochF đang hướng xuống, ở dưới đường trung bình.

RSI đang hướng xuống, ở trên đường trung bình.

Bollingerbands đang đi ngang với khoảng bó hẹp.

  • Kháng cự: 620 ; 635
  • Hỗ trợ: 600 ; 580

=> Mô hình kĩ thuật đang điều chỉnh mạnh trên xu hướng “bullish” trong trung hạn.